Sunday, 24/10/2021 - 00:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu 2021

Với tên gọi Tết đoàn viên, Trung thu hàng năm là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình Việt ngồi quây quần ngắm trăng bên mâm cỗ với các loại bánh, quả đặc trưng của mùa thu. Đây cũng là ngày mà con trẻ háo hức, trông chờ nhất trong năm, được xúng xính trong quần áo đẹp cùng bạn bè rước đèn lồng, phá cỗ, xem múa lân, múa rồng… Tuy nhiên, mùa trăng năm nay trong điều kiện ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID- 19, các địa phương , cac đơn vị lựa chọn các hoạt động vui hội trăng rằm phù hợp với điều kiện thực tế của dịch bệnh nhưng vẫn giữ được các giá trị văn hóa truyền thống.

Dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các cấp, Trung thu năm nay Liên đội trường THCS Tân Sỏi tổ chức hoạt động : trưng bày mâm ngũ quả và vẽ trang trí mẹt tre, tặng quà tri ân cho con em của chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, tặng quà cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn ...trong phạm vi lớp học.

Tiếp nối chủ đề Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai dịch bệnh” , Liên đội đã tuyên truyền,hướng dẫn cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ em và bản thân các em về các kiến thức, kỹ năng bảo vệ mình

trong đại dịch COVID-19.

Phát huy vai trò của gia đình, cộng đồng, xã hội trong việc chăm lo cho trẻ em (về cả dinh dưỡng, thể chất và tinh thần), nhất là trẻ em là con của lực lượng tuyến đầu chống dịch, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Trung thu năm nay là Trung thu đặc biệt nhưng 331 em Hs trong trường đã vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được tham gia ngày Tết trung thu đặc biệt này.

Một số hình ảnh đẹp:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết