Monday, 28/11/2022 - 09:08|

Đại hội chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban phụ trách Đội Liên đội trường Thcs Tân Sỏi về việc tổ chức Đại hội chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023, sáng ngày 24/9/2022 tại phòng học chi đội lớp 7A tiến hành Đại hội Chi đội nhằm đánh giá kết quả hoạt động của năm vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho năm học mới, bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì năm học 2022 - 2023.

Tham dự Đại hội có cô giáo chủ nhiệm – PTCĐ Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, cô Tổng phụ trách Đội Dương Thị Thiện cùng toàn thể thành viên chi đội 7A. Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch và Đoàn thư kí, Đại hội đã diễn ra thành công theo đúng Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Đại hội Chi đội nhiệm kì 2022 - 2023 của chi đội 7A đã kết thúc tốt đẹp. Đại hội đã lựa chọn được những gương mặt đại diện xuất sắc nhất, đáng tin cậy nhất vào Ban chỉ huy Chi đội mới. Thành công của Đại hội lần này đã đánh dấu bước trưởng thành rõ rệt về hoạt động Đội của Chi đội 7A. Chúc chi đội 7A, tiếp tục phát triển vững mạnh và có một nhiệm kì thành công rực rỡ

.