Monday, 24/01/2022 - 22:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN SỎI THÔNG BÁO

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn . Hiện tại, khu vực cụm Miền Đông huyện Yên Thế ngay trong đêm đã có nhiều ca F0 .

Tuy nhiên mỗi chúng ta hãy bình tĩnh, chủ động nắm bắt thông tin, không chủ quan lơ là, không hoang mang lo sợ. “Chung sống an toàn với đại dịch Covid”. Để phòng dịch Covid Trường THCS Tân Sỏi thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh nghiêm túc thực hiện các quy định sau:

1. Tuyệt đối Không đưa học sinh đến trường nếu bản thân cha, mẹ đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện sốt, ho, khó thở.

2. Đo thân nhiệt và theo dõi biểu hiện về trạng thái, sức khoẻ của HS trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện ốm sốt, ho, đau họng ...cần đến cơ sở y tế để khám và điều trị, đồng thời thông báo với GVCN lớp.

3. Thực hiện sát khuẩn, rửa tay tại khu vực quy định khi đến trường.

4. Thực hiện nghiêm túc việc quét mã QR khi đưa học sinh đến trường.

5. Nhắc nhở con em mình ra về ngay khi tan học, và bản thân phụ huynh khi đón con cũng về ngay- không tập trung đông tại khu vực cổng trường.

6. Khai báo y tế trung thực nếu có liên quan các trường hợp đã được thông báo khẩn!

Thực hiện nghiêm túc quy định 5K về phòng dịch. Vì sự an toàn của HS, của bản thân, của gia đình và xã hội. Rất mong sự hợp tác của các bậc phụ huynh!

Trân trọng thông báo!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết