Monday, 28/11/2022 - 09:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid- 19".

Thực hiện kế hoạch số 118/KH- UBND ngày 30/9/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Thế về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 07/10/2022, trường THCS Tân Sỏi long trọng tổ chức Lễ phát động" Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022" với chủ đề:" Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid- 19". Tham dự buổi lễ có sự có mặt của 100% CBGV- NV cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Tân Sỏi.

 

Quang cảnh buổi lễ

Tại lễ khai mạc, thầy giáo Đỗ Văn Nam- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: " Xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời mộtchủ trương lớn của Đảng, nhà nước nhằm nâng cao trình độ dân trí, nâng cao chất lượng cuộc sống, đào tạo nguồn nhân lực, thúc đẩy phát triển kinh tế-  xã hội. Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, giáo dục đào tạo vừa là quyền cơ bản của con người, vừa là chìa khóa của sự phát triển bền vững, hòa bình, ổn định, tăng trưởng kinh tế- xã hội. Mục tiêu và cũng là giải pháp mang tính thời đại của mọi nền giáo dục trên thế giới là xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi người dân".

Phát biểu nêu bật tầm quan trọng của việc thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời và chính thức tuyên bố phát động " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022" với chủ đề:" Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid- 19".

 

Thầy giáo Đỗ Văn Nam- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Duyên- Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống và ý nghĩa của học tập suốt đời: " Tại Việt Nam từ xa xưa, dân tộc ta luôn coi trọng việc học, coi học tập thường xuyên, suốt đời là nền tảng cho sự phát triển bền vững và là nguồn gốc của mọi thắng lợi. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học- công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội và đặc biệt là trong giáo dục".

 

Cô giáo Đỗ Thị Duyên- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Em Đào Vi Lan- Liên đội phó đại diện cho hơn 300 học sinh phát biểu cảm tưởng và hứa: " Sẽ luôn là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu".

Em Đào Vi Lan- Đại diện cho hơn 300 học sinh phát biểu cảm tưởng

          Sau buổi lễ, thầy giáo Đỗ Văn Nam- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao bốn suất quà, mỗi suất là một chiếc máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; bốn suất quà, mỗi suất quà trị giá 200000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đó tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt- học tốt của thầy và trò trong nhà trường.

Thầy Đỗ Văn Nam- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập .


Tác giả: Trường THCS Tân Sỏi
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết