Monday, 28/11/2022 - 08:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN SỎI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Kim Huy, chiều ngày 04 tháng 11 năm 2022 Chi bộ trường THCS Tân Sỏi đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Kim Huy - Giáo viên trường THCS Tân Sỏi vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Nguyễn Văn Hải- Phó bí thư Đảng ủy- CT UBND xã Tân Sỏi; Đ/c Lê Ngọc Dương- ĐUV- CT MTTQ xã Tân Sỏi cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Đỗ Văn Nam – BT chi bộ đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Huy.
Đồng chí Nguyễn Văn Hải- Phó bí thư Đảng ủy- CT UBND xã Tân Sỏi đã trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Huy. Đồng chí Đỗ Văn Nam- BT chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Nguyễn Kịm Huy trong thời gian là đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Kim Huy đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên:


Tác giả: Trường THCS Tân Sỏi
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết