Monday, 23/05/2022 - 12:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ THCS nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường THCS Tân Sỏi đã và đang lập nhiều thành tích, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các mục tiêu chính trị, kinh tế, giáo dục-văn hoá - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tân Sỏi lần thứ XXIII đã đề ra.

          Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTCHU, ngày 28/02/2022 của Ban Tổ chức Huyện ủy hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Kế hoạch số 22-KH/ĐU, ngày 28/02/2022 của Đảng ủy về đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025.

          Chiều ngày 14/4/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Sỏi, Ban Chấp hành chi bộ THCS quyết định triệu tập Đại hội chi bộ THCS nhiệm kỳ 2022-2025.

          Về dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Sỏi:

          - Đ/c Nguyễn Quang Chiến- Bí thư Đảng ủy

          - Đ/c Vũ Quang Tuyến- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch HĐND xã

          - Đ/c Lê Ngọc Dương- Đảng ủy viên- Chủ tịch MTTQ xã

          - Đ/c Nguyễn Minh Sơn- Đảng ủy viên- Bí thư đoàn xã

           Đại hội có mặt 11/12 đồng chí đảng viên được triệu tập.

 Đại hội đã thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng các báo cáo chính trị trình tại đại hội thành nghị quyết sát đúng với chủ trương của Đảng ủy địa phương và mục tiêu của chi bộ. Đại hội cũng đã xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc, để bầu vào Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới. Theo đó, các đ/c được bầu vào BCH chi bộ khóa mới gồm

          - Đ/c Đỗ Văn Nam

          - Đ/c Đỗ Thị Duyên

          - Đ/c Vi Thị Thêm

Đại hội cùng đã bầu đ/c Đỗ Văn Nam- Hiệu trưởng nhà trường làm Bí Thư chi bộ, Đ/c Đỗ Thị Duyên- Phó hiệu trưởng làm Phó bí thư chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Chiến- Bí thư Đảng ủy xã Tân Sỏi đã biểu dương những thành tích của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục kịp thời trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đặc biệt, đồng chí đã phát biểu định hướng giao nhiệm vụ cho cấp ủy và cán bộ, đảng viên, đề ra những giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của tổ chức Đảng cấp trên.

Sau ½ ngày làm việc trách nhiệm, khoa học, khẩn trương, Đại hội chi bộ THCS nhiệm kỳ  2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Với sự chỉ đạo kịp thời của BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH chi bộ THCS nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu mà Đại hội đề ra; hoàn thành thắng lợi nghị quyết của Đại hội.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết