Saturday, 23/10/2021 - 23:48|

Đại hội Chi đội đồng loạt năm học 2021 - 2022

Không khí vừa trang trọng vừa vui tươi của buổi Đại hội Chi Đội trường THCS Tân Sỏi ngày 25/09/2021

Mục đích của buổi Đại hội là quan tâm bồi dưỡng, huấn luyện đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, duy trì nề nếp sinh hoạt, hoạt động của câu lạc bộ “Chỉ huy Đội”; tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ và phương pháp hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội. Từ đó, tuyên dương, khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình Chỉ huy Đội giỏi... tạo động lực cho các em tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Hơn nữa, sau Đại hội sẽ nhân rộng mô hình xây dựng “Chi đội 3 tốt” và “Liên đội 3 tốt”(học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt), thúc đẩy hoạt động tự quản của Ban Chỉ huy liên đội, chi đội và của chính đội viên; nâng cao vai trò của Ban phụ trách Đội trong trường học...

Buổi Đại hội Chi đội diễn ra vừa nghiêm túc vừa vui tươi ở các lớp. Tất cả các con đều tự nhủ cần biết yêu thương, đoàn kết và cố gắng vươn lên hơn nữa, quyết tâm đạt được những mục tiêu mà Đại hội đã đề ra. Một năm học mới với Ban chỉ huy chi đội mới sẽ là những cánh chim đầu đàn để các thành viên cùng phấn đấu, noi theo.

Tiếp theo Đại hội chi đội, ngày 25/09/2021, trường THCS Tân Sỏi sẽ tổ chức Đại hội Liên đội gồm 30 đại biểu trong Ban chỉ huy chi đội mới từ 10 lớp tham dự dự kiến đầu tháng 10/2021

Chúc cho Đại hội Liên đội sẽ thành công tốt đẹp, tạo nên sức mạnh đi tới cho mái trường Tân Sỏi thân yêu !!!