Sunday, 24/10/2021 - 01:20|

Dư âm của lễ khai giảng đặc biệt năm học 2021-2022

Sáng ngày 05/09/2021, hòa cùng niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT Bắc Giang, phòng GDĐT Yên Thế về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, được sự nhất trí của UBND xã Tân Sỏi, Trường THCS Tân Sỏi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022. Đây là ngày khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay, chỉ có 40% số học sinh toàn trường được dự trực tiếp, 60% còn lại dự khai giảng trực tuyến. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn trong không khí trang nghiêm, phấn khởi. Về dự lễ khai giảng năm học có sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể trong địa bàn xã Tân Sỏi. Cụ thể có: Ông Nguyễn Văn Đức- Phó Bí thư –Thường trực đảng ủy- CT HĐND xã Tân Sỏi; Ông Lê Ngọc Dương- CT Uỷ ban  mặt trận tổ quốc xã Tân Sỏi; Ông Lê Văn Hanh- CT Hội CCB xã Tân Sỏi; Bà Vũ Hồng Như- CT hội Cựu giáo chức xã Tân Sỏi; Bà Nguyễn Thị Huế- Bí thư đoàn xã Tân Sỏi ; Bà Lê Thị Thư- Đại diện hội phụ nữ xã Tân Sỏi.

Trong buổi lễ, sau khi đọc diễn văn và đánh trống khai trường, thầy giáo Đỗ Văn Nam- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cũng nên rõ quyết tâm của thày và trò vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép của năm học 2021-2022 là vừa dạy học, vừa chống dịch.

Và dưới đây là những hình ảnh đẹp của ngày khai giảng đặc biệt nhất này:

Thầy giáo Đỗ Văn Nam- BT chi bộ- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.