Monday, 28/11/2022 - 07:28|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TÂN SỎI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Công văn số 01/HD/PGDĐT- LĐLĐ ngày 12 tháng 9 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022- 2023 của Phòng GD&ĐT-LĐLĐ huyện Yên Thế, sáng ngày 28/9/2022 Trường THCS Tân Sỏi đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Hữu Bắc- Phó trưởng Phòng GD&ĐT Yên Thế; đ/c Nguyễn Ngọc Bảo- Chuyên viên Phòng GD&ĐT; đ/c Vũ Quang Tuyến- Đảng ủy viên- PCT HĐND xã Tân Sỏi về dự và sự tham gia của 23/24  đại biểu chính thức được triệu tập.
          Để điều hành Hội nghị, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí, gồm: đ/c Đỗ Văn Nam- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đ/c Đỗ Thị Duyên - Phó hiệu trưởng, đ/c Phạm Thị Nụ - Chủ tịch CĐ. Đoàn thư ký gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Đinh Thị Phương Thảo.
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Nam - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021-2022; Kiểm điểm thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch, giao chỉ tiêu thi đua, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đ/c Đỗ Văn Nam- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc các báo cáo trước Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe: Báo cáo công tác thu chi tài chính năm học 2021-2022 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022-2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm học 2021- 2022 và đăng ký thi đua năm học 2022- 2023, khen thưởng các cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Hữu Bắc- PTP GD&ĐT, đ/c Vũ Quang Tuyến-ĐU viên- PCT HĐND xã trao thưởng cho các đ/c có thành tích trong năm học 2021-2022.

Hội nghị cũng thảo luận một cách thẳng thắn trên tinh thần xây dựng, đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Các ý kiến  xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học như nâng cao chất lượng đầu vào lớp 10 THPT; bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao các cấp; giáo dục đạo đức, kỹ năng mềm cho học sinh; tiêu chí đánh giá, xếp loại thi đua…Đặc biệt, hội nghị tập trung thảo luận các biện pháp, thẳng thắn đề xuất một số nội dung với nhà trường, các tổ chức trong nhà trường, với lãnh đạo địa phương và với Phòng GD&ĐT.

Thảo luận trong hội nghị

Sau phần thảo luận, đồng chí Đỗ Văn Nam - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp những ý kiến, đề xuất của cán bộ viên chức với các nội dung thuộc thẩm quyền một cách chi tiết, rõ ràng nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai trong nhà trường. Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 có 3 đồng chí với số phiếu tín nhiệm đều đạt 100% số đại biểu tham dự hội nghị gồm: đ/c Phùng Bá Toản, đ/c Vi Thị Thêm, đ/c Phạm Minh Chiến.

Bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của các đ/c đại biểu Phòng GD&ĐT, đại biểu chính quyền địa phương, thể hiện rõ sự quan tâm, sát sao chỉ đạo, đồng thời động viên khích lệ tinh thần đối với tập thể cán bộ viên chức trường THCS Tân Sỏi.

Đ/c Nguyễn Hữu Bắc-PTP GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị cán bộ viên chức trường THCS Tân Sỏi đã thành công tốt đẹp.