Sunday, 24/10/2021 - 01:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2021 - 2022

            Thực hiện Công văn số 5/HDLT/SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2021 của Sở GD&ĐT Bắc GiangCông đoàn giáo dục Tỉnh Bắc Giang V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022; Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 29/9/2021 trường THCS Tân Sỏi – Yên Thế - Bắc Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Ảnh Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là:

Đ/c Đỗ Văn Nam (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); Đỗ Thị Duyên (Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng); Phạm Thị Nụ (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Nguyễn Thị Phương (Thư ký Hội đồng– GV tổ Xã hội); Nguyễn Thị Thu Hà (giáo viên tổ Tự nhiên) làm thư ký Hội nghị.

Ảnh Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

        Đồng chí Đỗ Văn Nam thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi chọn HSG cấp Tỉnh, thi chọn HSG cấp huyện…, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG cấp tỉnh, cấp huyện…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Đồng chí Đỗ Văn Nam - Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Phạm Thị Nụ tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng Vi Thị Thêm về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Đỗ Văn Nam đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Duyên – Phó hiệu trưởng nhà trường gop ý về vấn đề dạy học trực tuyến;  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Đào Xuân Toàn – Tổ KHTN đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như:  “Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng HSG; “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm”… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của tổ. Các bản tham luận sẽ được giới thiệu cùng bản tin này trên Website của nhà trường để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị được biết.

Đồng chí Đỗ Thị Duyên – Phó hiệu trưởng nhà trường

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Đ/c Phạm Thị Nụ thông qua nội qui, qui chế cơ quan, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy bồi dưỡng HSG, đầu vào 10 năm học 2020-2021, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường trong những năm học tiếp theo.

 

 

 

Đồng chí Đỗ Văn Nam trao thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên tại Hội nghị.

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay Phạm Thị Thùy chuyển công tác trong năm học 2021- 2022 đến đơn vị khác.

 

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 - 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu giữ vững và phát huy được những kết quả đã đạt được trong những năm qua.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết