Monday, 23/05/2022 - 13:24|

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần 2022

Mỗi độ Tết đến, Xuân về, để không học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt thòi, không có điều kiện đón Tết, trường THCS Tân Sỏi đã cùng chung tay huy động các nguồn lực, tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Thành thông lệ nhiều năm nay, vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Hội Chữ thập đỏ Trường THCS Tân Sỏi lại tích cực vận động các nhà tài trợ, thêm sự đóng góp của các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường tặng quà Tết cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, học sinh tàn tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới thêm ấm áp và đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên trong học tập./.