Monday, 23/05/2022 - 12:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Sỏi tổ chức thi thử năng lực Tiếng Anh bậc 2 cho học sinh lớp 9

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang, Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc tổ chức thi thử đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh bậc 2 cho học sinh lớp 9 toàn tỉnh trên Onluyen.vn, trường THCS Tân Sỏi tổ chức cho 100% học sinh lớp 9 tham gia thi thử vào 14h ngày 22/1/2022 theo hình thức trực tuyến. Học sinh được tham thi thử 2 kỹ năng: nghe và đọc (kỹ năng nói và viết không tổ chức trực tuyến, chỉ tổ chức khi thi trực tiếp). 
Ngay khi nhận được kế hoạch, nhà trường đã triển khai nội dung cuộc thi đến giáo viên Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm và học sinh, phụ huynh học sinh lớp 9; cho học sinh rà soát, đăng nhập tài khoản xong trước ngày 20/1/2022. Liên hệ với phụ huynh học sinh tạo điều kiện về thiết bị (điện thoại thông minh) để học sinh tham gia cuộc thi (do phòng máy của nhà trường không đủ cho 88 học sinh lớp 9). Nhà trường chuẩn bị đường truyền mạng ổn định, phòng máy để phục vụ cuộc thi.
Cuộc thi đã được nhà trường tổ chức nghiêm túc, đúng quy định. 100% học sinh lớp 9 của trường đã được tham gia thi. Cuộc thi đã giúp học sinh được tham gia cọ sát, tiếp cận tiêu chuẩn tiếng anh bậc 2, góp phần đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh của học sinh, giúp giáo viên tiếng Anh có cái nhìn toàn diện về mức độ nhận thức của học sinh và đề ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh trong nhà trường.
Tuy nhiên, do cuộc thi tổ chức đồng loại cho học sinh trong toàn tỉnh nên còn xảy ra hiện tượng nghẽn mạng, phần nghe hầu hết học sinh không thực hiện được nên chất lượng bài thi của học sinh chưa cao. Đề nghị ban tổ chức cuộc thi có phương án tổ chức cho hợp lý ở những kỳ thi tiếp theo. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết