Chủ nhật, 24/10/2021 - 01:00|

Thực hiện hợp đồng giáo viên, nhân viên năm học 2021-2022

Căn cứ chỉ tiêu giao biên chế sự nghiệp giáo dục năm 2021 (theo Quyết định số 27/QĐ-UBND ngày 08/01/2021 của UBND huyện Yên Thế về việc phân bổ chỉ tiêu biên chế hành chính, sự nghiệp năm 2021 của huyện Yên Thế); để đủ số lượng giáo viên/lớp đồng thời đảm bảo yêu cầu thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, sách giáo khoa lớp 1, 2 và nhân viên viên y tế học đường đối với các trường học có bếp ăn bán trú năm học 2021-2022;

(Các thầy cô giáo tham gia dự giờ môn Tiếng Việt )

Ngày 28/7/2021, UBND huyện ban hành Công văn số 1075/UBND-GDĐT về việc hợp đồng giáo viên, nhân viên năm học 2021-2021 theo Nghị quyết 102/NQ-CP ngày 03/7/2020 của Chính phủ trong năm học 2021-2022; cụ thể:

1. Số lượng:

Tổng số 34 người (32 giáo viên văn hóa tiểu học, 02 nhân viên y tế trường học).

2. Đối tượng, điều kiện và tiêu chuẩn hợp đồng:

- Tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên (riêng đối tượng đã nghỉ hưu không quá 65 tuổi đối với nam và không quá 60 tuổi đối với nữ).

- Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt (không ký kết hợp đồng đối với các trường hợp đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Toà án hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích hoặc đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng).

- Có đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ.

- Có trình độ chuyên môn đúng với yêu cầu của vị trí việc làm cần hợp đồng, cụ thể:

+ Giáo viên tiểu học: Tốt nghiệp các trường sư phạm chuyên ngành giáo dục tiểu học (trình độ từ cao đẳng trở lên).

- Nhân viên y tế học đường: Tốt nghiệp các trường y, chuyên ngành y sĩ, điều dưỡng (trình độ từ trung cấp trở lên).

Trong trường hợp có nhiều hồ sơ đăng ký hợp đồng; thực hiện chọn hợp đồng theo thứ tự ưu tiên sau:

- Người có thành tích (kết quả) công tác, học tập cao hơn;

- Người có trình độ cao hơn;

- Người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã, thị trấn tại đơn vị đăng ký hợp đồng.

3. Thời gian hợp đồng: 09 tháng (từ tháng 9/2021 đến hết tháng 5/2022).

4. Hồ sơ hợp đồng (02 bộ); gồm:

- Đơn đề nghị hợp đồng;

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND xã, thị trấn nơi cư trú);

- Văn bằng, chứng chỉ (bản phô tô chứng thực);

- Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 02/8/2021 đến hết ngày 13/8/2021 (trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu).

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Tại Phòng GD&ĐT huyện Yên Thế; địa chỉ: Tổ dân phố Đề Nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Hà Ngọc Tuấn- Phòng GD&ĐT Yên Thế